0913_logo_copy

Vài câu hỏi khẩn thiết về obamacare

Tuesday, October 1, 201312:00 AM(View: 14143)
Vài câu hỏi khẩn thiết về obamacare


Trân trọng xin quý vi bấm vào


TAPCHIXAMTV YOUTUBE

Để coi trực tuyến video và bài viết.

Chân thành cảm tạ
Đông Duy và ban biên tập
Tạp Chí Xam


100113_tobin_premiumhikes_640
 Không thể thoả hiệp với một hạ viện Cộng hoà để thông qua tài khoá 2014, nhà nước Hoa Kỳ chính thức tạm đóng cửa và như thế chương trình bảo hiểm y tế Obamacare cũng chính thức mở màn.
 Kể từ tháng giêng 2014, mọi người Mỹ ( Kể cả những thường trú nhân ) đều phải có bảo hiểm sức khoẻ, qua công ty làm việc, với lợi tức riêng hoặc được trợ giúp của chính phủ nếu lợi tức thấp.
 Tuy nhiên đây là một cải tổ cực kỳ phức tạp nên cho đến nay rất ít người hiểu rõ những ưu khuyết điểm hoặc sẽ phải làm những gì để hội nhập vào chương trình này.
 vào thực tế người ta mới có thể rút ra được những câu trả lời chính xác cho trường hợp của bản thân mình........
xin bam vao tapchixamtv

Send comment
Your Name
Your email address
(View: 18485)
Ba hãng máy bay chính của Hoa Kỳ là United, American,Delta, hôm thứ bảy vừa qua cho biết là họ sẽ tuân hành những đòi hỏi phải xác nhận danh hiệu và vị trí chính xác của phi cơ khi di chuyển trong vùng không phận phòng thủ do Bắc Kinh mới thiết lập. Quyết định nói trên của các hãng hàng không nhằm bảo vệ an ninh cho khách hàng vì trong tình thế hiện tại, một sự cố do hiểu nhầm có thể đưa đến thảm hoạ là bùng nổ một cuộc chiến vì Hoa Kỳ và Nhật Bản nhất quyết không chịu khuất phục trước quyết định đơn phương của Hoa Lục vì cho rằng quyết định này sẽ làm đảo lộn những ấn định về không phận đã có từ trước.
(View: 18556)
Obama mạnh mẽ đả kích phe Cộng hoà là vô trách nhiệm trong tham vọng shutdown chính quyền khánh kiệt vì không được quốc hội thông qua ngân sách chi tiêu của năm 2014 nhưng trên thực tế sẽ không có gì thay đổi vì theo luật định, tổng thống Obama hôm thứ ba vừa qua đã ký một dự luật cho phép chính phủ được tiếp tục tạm thời chi tiêu trong sáu tháng. Giải pháp tạm thời này đã được quốc hội thông qua và bước tiếp theo sẽ là tái tục những cuộc điều đình giữa toà bạch ốc và quốc hội. Ngay sau khi tình trạng shutdown có hiệu lực, tổng thống Obama đã mời những lãnh tụ quốc hội tới họp để thảo luận về việc cần thiết phải “ mở lại chính quyền” và cho phép nâng “ trần nợ” của chính phủ liên bang.
(View: 21652)
Cải Lương Hồ Quảng là một bộ môn nghệ thuật đã phục vụ dân tộc trong một thời gian dài mà những dấu vết theo dòng lich sử có thể đã khởi đi từ lúc những người di dân tới đồng bằng sông Cửu Long hay khu đầm lầy Cà Mâu, lúc mà những người dân tiền khu đi khai phá mảnh đất mới phải chèo xuồng tới coi một rạp hát dựng lên trên những cộït bần giữa đầm lầy có cá sấu lội lờ ngờ bên cạnh và ánh đèn bập bùng trên sân khấu của những bó đuốc. Hiện nay, bộ môn nghệ thuật này không còn chiếm thế thượng phong của một môn nghệ thuật từng chiếm ngôi độc tôn phục vụ quần chúng miền Nam như thời chúa Nguyễn cách đây 200 năm 100 năm, hoặc gần hơn ở thời điểm 1940 khi nữ nghệ sỹ Phùng Há sang Quảng Đông học nghề và mở ra cả một sinh hoạt phồn thinh của ngành cải lương Hồ Quảng.
(View: 9396)
Trung cộng lập nhà máy cán thép Chen-Lee ở gần sông Cô Giang miền Trung, cấm dân Việt lai vãng, đổ chất phế thải xuống sông,Việt cộng không dám đến điều tra vì sợ bảo vệ của nhà máy, 12 người dân đã chết vì ung thư. “…Dòng sông này chảy qua mấy thôn trong xã, ngày xưa nước trong xanh, giờ đổi màu đen kịt. Ông Lưu nói, nước đổi mầu mấy năm nay rồi, từ khi xuất hiện cái nhà máy cán thép Chen-Lee của người Trung Quốc. Cái nhà máy ấy, ban ngày cách xa khoảng nửa cây số có thể nhìn thấy ba ống khói màu nâu đậm nhô lên trên các mái tôn hoen rỉ, nhả khói đen xì, còn ban đêm, cách vài cây số cũng nhìn thấy từng quầng lửa đỏ rực bốc cao lên trời.Ngày ngày những chiếc xe Container, xe tải bịt kín ra vào nhà máy. Những con đường bị vằm nát, khói bụi mù mịt.
(View: 28711)
Không đuợc chấp nhận làm việc cho bấo nhà nước Việt Nam Thông Tấn Xã, Lê Thiệp may mắn được viết cho báo Chính Luận và như cách nói của giới làm báo Sài gòn trước năm 1975 thì Lê Thiệp thuộc loại “ Quan Báo”. Lý do vì tờ Chính Luận của dân biểu Đại Việt Đặng Văn Sung là một tờ báo lớn, uy tín bậc nhất thời đó. Viết cho tờ Chính Luận là được hành nghề trên một mảnh đất vững vàng có uy thế và đuợc tín cẩn của độc giả.(kiểu như tờ Washington Post của Mỹ). Ký giả Chính luận có chân đứng vững chắc, tự do hành nghề, không bị gò bó trong khuôn khổ báo nhà nước nhờ đó Lê Thiệp đã tiến rất mau trong nghề nghiệp và tạo một sắc thái riêng cho ngòi bút của mình

GHI DANH NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email.